ศุกร์. พ.ค. 20th, 2022
เคล็ดลับโป๊กเกอร์ขั้นพื้นฐาน ที่สามารถใช้ในทัวร์นาเมนต์ได้

ถ้าคุณอยากรู้จักโป๊กเกอร์มากขึ้นแล้ว ได้ลองไปถามผู้เล่นโป๊กเกอร์ ผู้เล่นโป๊กเกอร์ส่วนใหญ่จะว่าโป๊กเกอร์เป็นเกมที่ค่อนข้างง่ายในการเรียนรู้ แต่การที่จะไปเป็นผู้เล่นมืออาชีพหรือฝึกฝนให้เชี่ยวชาญอาจต้องใช้เวลาตลอดชีวิต ไม่เหมือนกับเกมคาสิโนส่วนใหญ่โป๊กเกอร์ไม่ได้ขึ้นอยู่กับโอกาส แต่ต้องการที่ให้ผู้เล่นอาศัยทักษะ เพื่อที่จะเอาชนะคู่ต่อสู้ แน่นอนว่าทักษะพื้นฐานบางอย่างที่จำเป็นต้องมี ลองมาดู เคล็ดลับโป๊กเกอร์ขั้นพื้นฐาน ที่ควรจะมีในการเล่นโป๊กเกอร์ได้ใน kaosodmai

เคล็ดลับโป๊กเกอร์ขั้นพื้นฐาน ที่สามารถใช้ในทัวร์นาเมนต์ได้

ทักษะที่ควรมีได้แก่ การอ่านฝ่ายตรงข้าม ความสามารถในการรักษาสมาธิเป็นเวลานาน ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับความน่าจะเป็นทางคณิตศาสตร์ และความสามารถในการควบคุมอารมณ์ แต่ที่คุณจะขาดไม่ได้เลยคือการเรียนรู้เกมต้องใช้ความอดทน การฝึกฝน และความเพียร ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญของการเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ประสบความสำเร็จ

การสังเกตผู้เล่นคนอื่น

แนวคิดหลักในโป๊กเกอร์คือ การพยายามรับข้อมูลจากคู่ต่อสู้ของคุณให้ได้มากที่สุด เป็รอกีหนึ่งวิธีที่จะติดตามปฏิกิริยาของผู้เล่นคนอื่น และสังเกตว่าพวกเขาประพฤติตนอย่างไรในสถานการณ์ที่กำหนด การสังเกตอย่างใกล้ชิดว่าคู่ต่อสู้ของคุณ จะช่วยให้คุณเลือกการบอกที่สำคัญเกี่ยวกับสไตล์การเล่นของพวกเขาได้ สิ่งที่คุณต้องจับตามองคือท่าทาง และการแสดงออกทางสีหน้าของฝ่ายตรงข้ามตลอดเกมที่อาจพิสูจน์ได้ว่ามีประโยชน์

หลีกเลี่ยงการคาดเดา

การบลัฟเป็นสิ่งที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์หลายคนมักใช้ โดยปกติแล้วเมื่อใดก็ตามที่พวกเขาประเมินว่ามือของพวกเขาไม่ดีพอ ในขณะที่ขู่จริงเป็นส่วนสำคัญของโป๊กเกอร์ overdoing มันโดยไม่มีหมายถึงหลักสูตรที่เหมาะสมของการดำเนินการ หากคุณกำลังบลัฟเพียงเพราะเห็นแก่มัน คุณเสี่ยงที่จะคาดเดาได้ยากเกินไปในสายตาของคู่ต่อสู้ของคุณ ซึ่งไม่ช้าก็เร็วจะทำให้การบลัฟของคุณไม่ได้ผล

พิจารณาตำแหน่งโต๊ะของคุณ

ตำแหน่งโต๊ะเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ต้องพิจารณา ในเกมและทัวร์นาเมนต์  ผู้เล่นสองคนจะต้อง ” feed ” เงินกองกลางด้วยการร่วมเดิมพันแบบบังคับ ซึ่งเรียกว่า small blind และ big blind สองคนนี้อยู่ในตำแหน่งทางด้านซ้ายของผู้เล่นที่สวมบทบาทเป็น ” ปุ่ม ” ตำแหน่งของปุ่ม small blind และ big blind หมุนตามเข็มนาฬิกาหลังจากเล่นทุกมือ

นี่เป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากปุ่มคือผู้เล่นที่จะทำหน้าที่สุดท้าย ในรอบการเดิมพันปัจจุบันซึ่งไม่จำเป็นต้องพูด ทำให้พวกเขาได้เปรียบทางยุทธวิธีอย่างมากเหนือผู้เล่นคนอื่น ฝ่ายตรงข้ามมีการดำเนินการอยู่แล้วในทางกลับกัน ซึ่งมีปุ่มที่มีจำนวนเงินที่ดีของข้อมูล

เลือกมือเริ่มต้นที่คุณเล่นอย่างระมัดระวัง

ไม่มีประเด็นอะไรมากในการต่อสู้กับการแพ้ ซึ่งก็คือผู้เล่นควรเลือกอย่างระมัดระวังเสมอว่าจะเล่นมือไหนและควรข้ามมือไหน หากคุณคิดว่าคุณได้รับไพ่เริ่มต้นที่เกือบจะดีไม่พอ บางครั้งก็เป็นการดีกว่าที่จะหมอบมือทั้งหมด แน่นอนว่ามือใหม่โป๊กเกอร์จะประสบปัญหาในการประเมินว่า มือเริ่มต้นของพวกเขาดีแค่ไหน ซึ่งเป็นเรื่องปกติในช่วงเริ่มต้น

โป๊กเกอร์

เลือกเกมที่คุณเล่นตามระดับความสามารถของคุณ

หนึ่งในข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดของการเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ คือคุณสามารถเลือกรูปแบบและขีดจำกัดการเดิมพันที่หลากหลาย บางตารางมีความเหมาะสม ได้รับการออกแบบสำหรับผู้เล่นที่มีประสบการณ์น้อย ที่ยังคงอยู่ในขั้นตอนของการเรียนรู้เกม การเดิมพันที่สอดคล้องกับระดับทักษะและขนาดงบประมาณของผู้เล่น สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่ต้องจำไว้คือ ขีดจำกัดที่สูงกว่าจะมีความแปรปรวนที่สูงกว่า

อย่าประเมินค่าไพ่มากเกินไป

หนึ่งในข้อผิดพลาดที่แพร่หลายที่สุดที่มือใหม่ของโป๊กเกอร์ทำคือการประเมินค่าของไพ่ที่เหมาะสมสูงเกินไปซึ่งอาจช่วยให้ผู้เล่นสามารถเล่นไพ่ที่เก่งที่สุดในเกมได้สำเร็จ นั่นคือ

ควบคุมอารมณ์เมื่อสูญเสียเงิน

โป๊กเกอร์เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้เล่นที่จะยังคงอยู่ ในการควบคุมอารมณ์ของผู้เล่น หากคุณล้มเหลวในการทำเช่นนี้และฝ่ายตรงข้ามของคุณสังเกตเห็น มีโอกาสดีที่พวกเขาจะพยายามใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้และใช้มันกับคุณ การสูญเสียมือหนึ่งหรือสองมือเป็นส่วนหนึ่งของเกมและหลีกเลี่ยงไม่ได้ วิธีจัดการกับมันเป็นสิ่งสำคัญ นั่นคือ flush อย่างไรก็ตาม เนื่องจากพวกเขาเป็นหนึ่งในมือที่มีอันดับสูงสุดในโป๊กเกอร์

หากคุณตั้งใจที่จะลงทุนเป็นจำนวนมากในหม้อเพียงเพราะคุณได้รับไพ่เริ่มต้นสองใบที่มีอันดับต่ำกว่า คุณควรพิจารณาการตัดสินใจนี้ใหม่ แม้ว่า flush จะมาถึงในที่สุด แต่ก็มีความเป็นไปได้ที่ flush จะสูงกว่าคุณ จำไว้ว่าการได้รับไพ่ชุดเดียวกันจะทำให้คุณมีการพัฒนาเล็กน้อยของมือคุณน้อยกว่า 2% เท่านั้น ซึ่งไม่เพียงพอที่จะแสดงเหตุผลในการเรียกการเพิ่มของผู้เล่นคนอื่น

เมื่อผู้เล่นได้รับโกรธและผิดหวัง สิ่งนี้ทำให้วิจารณญาณของผู้เล่นขุ่นมัว และป้องกันไม่ให้พวกเขาเล่นได้ดีที่สุด เพราะมันส่งผลต่อการตัดสินใจของพวกเขา ในทางกลับกัน การตัดสินใจที่ไม่ดีเท่ากับการสูญเสียที่เกิดขึ้น หากคุณลองคิดดู สิ่งนี้ใช้ได้กับชีวิตเกือบทุกด้าน และการเล่นโป๊กเกอร์ก็แทบจะไม่มีข้อยกเว้น เมื่อใดก็ตามที่คุณรู้สึกหงุดหงิดเริ่มได้สิ่งที่ดีที่สุดจากคุณ คุณควรเลิกเล่นเกมไปชั่วขณะ จนกว่าคุณจะกลายเป็นเจ้าแห่งอารมณ์อีกครั้ง

By Jiraput